Tư vấn
21 08 2017 200

Bộ 5 sản phẩm MD Dermatics đặc trị nám

Bộ 5 Sản Phẩm MD Dermatics Đặc trị Nám
- Chai Số 1: Sữa rửa mặt
- Chai Số 2: Nước hoa hồng
- Chai Số 3: Đặc trị nám Ngày và Đêm
- Chai Số 4: Tinh chất tái tạo
- Chai Số 5: Đặc trị nám ban Đêm

Chai số 1: Sữa rửa mặt C-Cleanse Clarifying Wash

Sữa rửa mặt cho mọi loại da

Đặc điểm:

MD Dermatics tự hào là dòng sản phẩm đặc trị nám đang được rất nhiều khách hàng cả nước cũng như các khách hàng mà công ty đã đi qua. Trong một bộ sản phẩm thì sản phẩm sữa rửa mặt là rất quan trọng, nó đánh dấu bước đầu tiên của việc điều trị làn da. Chính vì vậy, khi chúng ta dùng sữa rửa mặt của hãng này để sử dụng cho hãng khác, sẽ khó có được kết quả tốt trong quá trình điều trị.
Một điều cần lưu ý hơn nữa đó là làn da của bạn, nếu bạn là da nhạy cảm thì hãy dùng sản phẩm cho da nhạy cảm, đừng dùng sữa rửa mặt của mọi loại da cho da nhạy cảm, như vậy sẽ không lấy hết được những bụi bẩn cũng như những vi khuẩn còn sót lại trong da bạn.

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm Gentle Wash Gentle

Đặc điểm:

Sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm của MD Dermatics là sản phẩm chuyên biệt dành cho làn da dạy cảm chuyên dùng. Da nhạy cảm là một loại da rất khó để chọn một dòng sản phẩm nào để sử dụng cho làn da của mình.
Làn da khô & nhạy cảm đòi hỏi 1 chế độ làm sạch đặc biệt, nhẹ nhàng nhằm duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da. Gentle Wash được nghiên cứu để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của làn da bình thường, khô & nhạy cảm, giúp làm sạch dịu nhẹ, với thiết kế đặc biệt gồm các hoạt chất làm sạch tiên tiến và thành phần giữ ẩm tối ưu, GentleWash nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên bề mặt da, đồng thời lưu lại 1 lớp ẩm tự nhiên, trả lại cho bạn 1 làn da sạch sẻ, tươi mới & mềm mại.
Chai số 2: Nước Hoa Hồng Soothing Splash Tooner

Đặc điểm:

Trong những công đoạn chăm sóc da thì 2 bước cơ bản mà người chăm sóc da cần phải biết đó là rửa mặt và dùng nước hoa hồng. Nước hoa hồng giúp cho da của bạn được cân bằng trở lại và chuẩn bị để hấp thu những sản phẩm dưỡng da lên trên nó. Nước hoa hồng của MD Dermatics là một sản phẩm của bước số 2 trong bộ đặc trị nám da và tái tạo da. Sản phẩm giúp cho da của bạn cân bằng lại độ ph cho da, giúp lỗ chân long được se khít hơn, tạo được thông thoán cho lỗ chân lông hơn để giúp sản phẩm đặc trị nám đạt được kết quả cao nhất.
Chai số 3: Đặc trị Nám Ngày và Đêm PureLight

Đặc điểm:

PureLight là sản phẩm đặc trị nám ngày và đêm của MD Dermatics, đây là chai số 3 và cũng là bước số 3 của quy trình điều trị nám da của MD Dermatics. Sau khi sử dụng sản phẩm từ ngày thứ nhất sẽ thấy da bắt đầu thay đổi, đỏ hơn, có hiện tượng châm chích và sẽ xãy ra hiện tượng bong tróc da. Tùy vào bạn là da gì, có lớp tế bào sừng nhiều hay không mà quá trình này diễn ra dài hay ngắn, thông thường thì trên dưới 1 tháng từ khi bắt đầu sử dụng bộ sản phẩm đặc trị nám sẽ hết hiện tượng bong tróc da và ửng đỏ.

Khi sử dụng sản phẩm bạn nên biết trước những điều trên, vì đây là quá trình biến đổi và tác dụng của sản phẩm lên da của bạn, bạn hãy an tâm khi xảy ra những hiện tượng trên. Đó là điều khác biệt của bộ trị nám của MD Dermatics.
Chai số 4: Chất Tái Tạo Da LiftOff

Đặc điểm:

Chai số 4 tinh chất tái tạo da của MD Dermtaics là một sản phẩm của bộ đặc trị nám của MD Dermatics. Sản phẩm được bắt đầu sử dụng sau 15 ngày khi bạn bắt đầu dụng bộ trị nám này. Tại sao lại như vậy, vì đây là sản phẩm tái tạo lại làn da non nên cần phải được bong tróc những lớp tế bào sừng tốt nhất đó là quy trình 15 ngày sau khi sử dụng chai số 3 để bong tróc.

Sản phẩm giúp bạn tái tạo lại làn da non, khỏe mạnh. Giúp tái tạo lớp collagen và elastin để cho bạn một làn dan khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, căn và mịn màng.
Chai số 5: Đặc trị nám ban đêm NightLight

Đặc điểm:

Cũng như chai số 3 đặc trị nám ngày và đêm, sản phẩm chai số 5 đặc trị nám bạn đêm của MD Dermatics là một sản phẩm của bộ đặc trị nám da của MD Dermatics giúp bạn điều trị nám da và tái tạo lại làn da lão hóa của bạn. Sản phẩm đặc trị nám bạn đêm giúp bạn điều trị nám vào bạn đêm, sản phẩm chuyên biệt dùng cho bạn đêm trước khi đi ngủ.

Sản phẩm điều trị nám, hạn chế sản sinh melanin nguyên dân gây nám da. Kích thích tăng trưởng collagen và elastin cho bạn làn da căn hồng và săn chắc từ bên trong.
Hình ảnh Khách Hàng MD DERMATICS Đà Nẵng đã tư vấn sau điều trị
Hình ảnh Khách Hàng MD DERMATICS Đà Nẵng đã tư vấn sau điều trị, chúng tôi tự tin đem đến khách hàng gương mặt đẹp trắng mịn không tỳ vết
HOME_VIEWDETAIL
25 08 2017 435
Hướng dẫn sử dụng bộ trị nám MD Dermatics
MD Dermatics là dòng mỹ phẩm chuyên về đặc trị, trong đó đặc trị Nám là vấn đề quan tâm nhất hiện nay của các chị em.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 740
Bộ 2 sản phẩm MD Dermatics chống nắng
Hôm nay MD Dermatics Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến mọi người bộ 2 sản phẩm MD Dermatics chống nắng tốt nhất hiện nay cho chị em phụ nữ.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 510