Tin tức - sự kiện
21 08 2017 736

Khai trương cửa hàng MD - Dermatics Đà Nẵng

VIỆN CHĂM SÓC DA KỸ THUẬT CAO MD DERMATICS
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI ĐÀ NẴNG
 
Địa chỉ: 32 Pasteur ,Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 
Nhằm mang lại nhiều cơ hội cho các chị em chăm sóc làn da của mình – Viện Chăm Sóc Da Kỹ Thuật Cao MD Dermatics của Công ty TNHH Cuộc Sống Quốc Tế tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 32 Pasteur – Đà Nẵng vào tháng 9/2015.
 
Sự hiện diện tại Đà Nẵng sẽ giúp các chị em có cơ hội đến với chúng tôi để hiểu rõ về làn da của mình với sự tư vấn & thăm khám của các Bác Sĩ và Chuyên gia chuyên nghiệp. MD Dermatics sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cùng với các thiết bị hiện đại nhất, không gian rộng rãi và đầy tiện nghi.
 
Với cam kết “mang lại sự hài lòng tốt nhất” cho khách hàng, bên cạnh chuyên môn về Chăm Sóc Da chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi luôn thể hiện tình cảm & thân thiện khi quý khách đến với MD Dermatics.
 
Một số hình ảnh buổi khai trương cửa hàng MD - Dermatics tại số 32 Pasteur - TP Đà Nẵng.
 

 
Công dụng của kem chống nắng Dermatics
Làn da trắng hồng, mịn màng sẽ giúp người phụ nữ xinh đẹp và rạng ngời. Cũng nhờ đó, chị em phụ nữ có thể tự tin diện những bộ cánh hở ngực hở lưng, trở nên nổi bật hơn giữa đám đông hay đơn giản là luôn tự tin vào cơ thể của mình dù ở bất cứ đâu.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 1828
Công dụng của 5 loại kem tái tạo da Dermatics
Cuộc sống con người càng phát triển, đòi hỏi nhu cầu làm đẹp cũng dần được chú trọng hơn. Từ “ăn no, mặc ấm” chuyển thành “ăn ngon, mặc đẹp”. Giờ đây, làm đẹp dần được ưu tiên như là một nhu cầu hàng đầu của mỗi chị em.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 5191
Tác dụng của Eye Radiance
Bạn có thể không nhận ra, nhưng da dưới mắt của bạn mỏng hơn rất nhiều lần so với bề mặt da mặt nói chung. Vì lớp da mỏng cộng với mật độ cơ nhỏ dày đặc hơn nên độ nhạy cảm ở khu vực này rất cao.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 780
Kem Trị Nám Tốt Nhất
Nếu đây là da mặt của bạn ?! – Liệu bạn có muốn tìm loại kem trị nám tốt nhất ? Bạn gặp những vấn đề về nám tuy nhiên lại không biết cách điều trị sao cho hiệu quả và nhanh chóng.
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 887
Sản Phẩm Dermatics tại Đà Nẵng
Có phải bạn cần tìm một nhà cung cấp sản phẩm chính hãng của Dermatics tại Đà Nẵng ?
HOME_VIEWDETAIL
24 08 2017 854