Giới thiệu

MD Dermatics Là Viện Chăm Sóc Da Kỹ Thuật Cao của Công ty TNHH Cuộc Sống Quốc Tế tại 32 Pasteur – Đà Nẵng chuyên Chăm Sóc làm đẹp Da mang lại nhiều cơ hội cho các chị em chăm sóc làn da của mình. Sự hiện diện MD Dermatics tại Đà Nẵng sẽ giúp các chị em có cơ hội đến với chúng tôi để hiểu rõ về làn da của mình với sự tư vấn & thăm khám của các Bác Sĩ và Chuyên gia chuyên nghiệp. MD Dermatics sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cùng với các thiết bị hiện đại nhất, không gian rộng rãi và đầy tiện nghi.


Ảnh MD Dermatics nhân ngày khai trương tại 32 Pasteur – Đà Nẵng
 
Với cam kết “mang lại sự hài lòng tốt nhất” cho khách hàng, bên cạnh chuyên môn về Chăm Sóc Da chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi luôn thể hiện tình cảm & thân thiện khi quý khách đến với MD Dermatics.

✭ Tầm nhìn - chiến lược của Mỹ phẩm MD Dermatics
 

Tầm nhìn, chiến lược của Mỹ phẩm MD Dermatics buổi ban đầu đã mang đến thành công cho một thương hiệu hàng đầu thế giới hiện tại & tương lai.
 
MD Dermatics được thành lập vào năm 1997 :  cung cấp một hệ thống sản phẩm đặc trị cao cấp, là sự  kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến trên thế giới với những thành phần ưu việt  mang đến một giải pháp tối ưu trong điều trị các vấn đề về da. Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên những thành công vượt bậc trong Ngành thẩm mỹ da. 
 
MD Dermatics được Cục Quản lý Dược Thực Phẩm Mỹ ( FDA ) chứng nhận về chất lượng & độ an toàn : MD Dermatics được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng taị phòng thí nghiệm đạt chuẩn toàn cầu của Mỹ, tự tin mang đến hiệu quả điều trị ưu việt và an toàn cho làn da, giúp tái tạo một làn da khỏe mạnh và lý tưởng.

Một số dòng sản phẩm MD Dermatics giúp bạn sở hữu làn da đẹp tự nhiên  
Điểm mạnh của MD Dermatics nằm ở chất lượng & độ an toàn, được phát triển bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu.
 
✭  Mỹ phẩm MD Dermatics
 
Với những thành tựu đã đạt được trong công cuộc điều trị & chăm sóc da, nám, tàn nhan, da lão hóa, da mụn,… đây là dòng sản phẩm chuyên biệt, dùng cho nhiều loại da khác nhau như: Da thường, da khô, da nhạy cảm và mọi loại da. MD Dermatics đã được đội ngũ Bác sĩ Da liễu & Thẩm mỹ trên toàn thế giới công nhận về chất lượng vượt trội.
 

MD Dermatics khẳng định thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng với các dòng sản phẩm
Giúp người phụ nữ sở hữu một làn da đẹp tự nhiên khi dùng Mỹ phẩm MD - Dermatics
 
Với chiến lược phát triển toàn cầu, tạo nên một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều trị & chăm sóc da, chúng tôi không ngừng nghiên cứu & cải tiến nhằm mang đến những dòng sản phẩm mới với hiệu quả tối ưu, đa dạng hóa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 
 MD - Dermatics 32 Pasteur – Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn chăm sóc da đẹp tốt nhất !
 
Trải qua gần 2 năm ở Việt Nam, sản phẩm MD Dermatics đang khẳng định dần thương hiệu và uy tín của mình trong lòng khách hàng, đã giúp cho nhiều khách hàng cải thiện được làn da của mình, giúp họ có một làn da đẹp lên khi dùng Mỹ phẩm MD - Dermatics mà nhiều dòng sản phẩm khác không làm được.